








confirm




Truy cập vào AWS S3 Console.
Chọn S3 bucket được tạo trong bài này.
Chọn Empty để xóa toàn bộ nội dung trong bucket.

Trong cửa sổ Empty bucket, nhập permanently delete để xác nhận.
Chọn Empty để thực hiện xóa nội dung.

Sau khi xóa nội dung xong, quay lại trang S3 bucket.
Chọn bucket và chọn Delete.

Trong cửa sổ Delete bucket, nhập tên bucket để xác nhận.
Chọn Delete bucket để xóa bucket.
